Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Hình thức đối tác công tư tại Việt Nam

Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Chính sách quản lý và thực hiện các dự án theo hình thức đối tác công tư

Thông tin dự án

Nhà máy sản xuất hải sản Đầm Sen

16/05/2019 11 lượt xem

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đinh Nguyên chuyên thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp theo hình thức Tổng thầu bao gồm xây lắp, kết cấu thép, cơ điện lạnh, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, trang trí nội thất; thực hiện trọn gói các công việc từ tư vấn, thiết kế, xin cấp phép xây dựng đến thi công và cả hoàn công đưa công trình vào sử dụng. Nhờ vậy, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đinh Nguyên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo dây chuyền công nghệ sản xuất và vận hành hợp lý của các nhà đầu tư nước ngoài, với kinh phí đầu tư hiệu quả nhất, trong khoảng thời gian thi công nhanh nhất, đồng thời vẫn tuân thủ tốt nhất các quy định xây dựng cơ bản theo pháp luật Việt Nam.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, công ty Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đinh Nguyên luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đinh Nguyên đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 800 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Khách Sạn, Nhà Phố…

Với khách hàng, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đinh Nguyên luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Công ty Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đinh Nguyên luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
© Copyright 2020. Bản quyền thuộc về Phạm Quốc Trường.
Thiết kế bởi Tính Thành
0974597171
Top